UPS Elen


THÁI HƯNG tự hào là nhà phân phối các sản phẩm UPS Elen tiêu chuẩn Châu Âu công suất từ 2KVA - 600 KVA, đáp ứng các nhu cầu năng lương của các công ty , tổ chức trên tòan lãnh thổ Việt Nam


Được thành lập vào năm 1988, Elen là một công ty sản xuất Uninterruptible Power Supply (UPS) phát triển nhanh, tập trung vào R & D và sản xuất các hệ thống UPS. Đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, UPS Elen có hiệu suất cao, tuổi thọ cao, đáng tin cậy, và chi phí tiết kiệm nhất cho giải pháp Năng lương của khách hàng. Elen là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.


Nằm ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Elen sản xuất 10.000 UPS online hằng năm cho hơn 50 quốc gia bao gồm 5 châu lục. Các sản phẩm của Elen đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế tốt nhất. Đón nhận được sự hài lòng ở mức độ cao nhất của khách hàng. Với những nỗ lực của bộ phận R & D gồm 30 nhà nghiên cứu, Elen là nhà sản xuất dòng UPS công suất lớn 300kVA trong năm 2005 để đáp ứng nhu cầu toàn cầu. Hiện nay công suất tối đa UPS Elen đạt được lên đến 600 KVA.

CÁC SÀN PHẨM UPS ELEN
UPS ELEN AL Series : 2KVA đến 3 KVA UPS ELEN AL Rack : 2KVA đến 3 KVA UPS ELEN AS Series : 6KVA đến 10 KVA
UPS ELEN AS Rack : 6KVA đến 10 KVA UPS ELEN BC Series: 10KVA đến 20 KVA UPS ELEN BB Series: 15KVA đến 20 KVA
UPS ELEN C Series: 30KVA đến 120 KVA


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG